Facebook Beta

Facebook Beta dành cho Windows Phone

Hãy là người đầu tiên dùng thử các tính năng mới trong ứng dụng Facebook Beta này

Facebook Beta là một phiên bản thử nghiệm của ứng dụng Facebook của Microsoft cho Windows Phone cho phép người dùng truy cập sớm vào các tính năng mới mà công ty muốn đưa vào bản phát hành tiếp theo. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và sử dụng và có thể chạy song song với ứng dụng hiện có Facebook cho Windows Phone ứng dụng.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Thiết kế tuyệt vời
  • Cho phép Facebook tùy chỉnh màn hình khóa của bạn
  • Chạy nhanh
  • Hỗ trợ cập nhật ô trực tiếp
  • Cho phép bạn ghim trang Facebook để bắt đầu màn hình

NHƯỢC ĐIỂM

  • Thông báo hiện không hoạt động tốt
  • Tính năng trò chuyện không quá tiên tiến

Rất tốt
8

Facebook Beta là một phiên bản thử nghiệm của ứng dụng Facebook của Microsoft cho Windows Phone cho phép người dùng truy cập sớm vào các tính năng mới mà công ty muốn đưa vào bản phát hành tiếp theo. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và sử dụng và có thể chạy song song với ứng dụng hiện có Facebook cho Windows Phone ứng dụng.

Các tính năng được thiết lập ngoài iOS và Android

Mặc dù nó chỉ có thể là một phiên bản thử nghiệm, nhưng Facebook Beta vẫn tích hợp rất nhiều tính năng cho phép bạn đăng lên Facebook, trò chuyện và theo dõi những gì bạn bè của bạn đang đăng.

Cũng giống như ứng dụng Facebook gốc cho Windows Phone, bạn có thể đăng cập nhật trạng thái, truy cập tin nhắn, kiểm tra nguồn cấp dữ liệu tin tức, tải lên ảnh, truy cập sự kiện, xem thông báo và hơn thế nữa.

Facebook Beta bao gồm một số tính năng đặt ngoài các phiên bản chính thức của iOS và Android của dịch vụ. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh màn hình khóa của mình với ảnh được chụp từ album Facebook, nhận thông báo bánh mì để cảnh báo bạn về hoạt động trên Facebook ngay cả khi ứng dụng không chạy (mặc dù tính năng này dường như không hoạt động trong các thử nghiệm của chúng tôi), và xem các cập nhật về bản cập nhật trực tiếp .

Các tính năng gọn gàng khác của Facebook Beta không có trong ứng dụng khách tiêu chuẩn là khả năng ghim các trang / nhóm vào màn hình bắt đầu của bạn và (cuối cùng!) Khả năng chia sẻ các câu chuyện từ bạn bè.

Các tính năng trò chuyện và nhắn tin của Facebook Beta vẫn chưa cao cấp như trong các phiên bản iOS và Android. Thật không may, bạn không thể đính kèm giọng nói hoặc ảnh vào tin nhắn hoặc xem ảnh đã được tải lên cuộc trò chuyện nhóm.

Giao diện người dùng quen thuộc

Facebook Beta dễ dàng hơn một chút so với ứng dụng Facebook hiện có cho Windows Phone. Giao diện người dùng phổ biến hơn nhiều so với các phiên bản iOS và Android nên nếu bạn quen thuộc với những phiên bản này, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng Facebook Beta mà không cần phải bận tâm nhiều.

Menu tùy chọn và cửa sổ trò chuyện bật ra từ hai bên của màn hình, do đó bạn không phải vuốt qua và đi săn tìm tùy chọn hoặc liên hệ bạn muốn.

Phong cách và chất

Facebook Beta trông hiện đại và phong cách hơn phiên bản tiêu chuẩn. Mặc dù nó xuất hiện giống như các phiên bản di động khác của ứng dụng Facebook, nó vẫn giữ được cảm giác 'phẳng' của giao diện người dùng Windows Phone, giúp dễ dàng nhìn vào mắt.

Ứng dụng dường như tải nhanh hơn nhiều so với phiên bản trước và dường như bạn không còn phải đối mặt với màn hình 'tiếp tục' khủng khiếp này khi khởi động lại ứng dụng Facebook Beta.

Mặc dù hiệu suất có vẻ OK, Facebook Beta là một sự phát triển vì vậy tất nhiên bạn sẽ nhận thấy một số hành vi lạ (thông báo bánh mì nướng và cập nhật lát gạch trực tiếp là những ví dụ).

Lời phán quyết

Nhìn chung, Facebook Beta là một công cụ hữu ích để giúp Microsoft (và Facebook chính nó) cải thiện ứng dụng Facebook cho Windows Phone. Thiết kế dễ nhìn hơn, và các tính năng mới thực sự hữu ích.

Nếu Microsoft có thể giải quyết được một số vấn đề về hiệu suất và độ ổn định, thì một ngày nào đó có thể trở thành ứng dụng Facebook tốt nhất cho thiết bị di động.

Phiên bản mới nhất bao gồm thiết kế cập nhật, hiệu suất được cải thiện, tải lên video, hỗ trợ thêm ngôn ngữ, hỗ trợ messenger và trang chi tiết bài đăng.

Thay đổi

  • Phiên bản mới nhất bao gồm thiết kế cập nhật, hiệu suất được cải thiện, tải lên video, hỗ trợ thêm ngôn ngữ, hỗ trợ messenger và trang chi tiết bài đăng.

Được tải nhiều nhất Truyền thông và Xã hội cho windows-phone-7

Đánh giá của người dùng về Facebook Beta

Được tài trợ×